Bảo Hân – Quang Anh “Về nhà đi con” cùng nhau đi thử váy cưới

Hình ảnh Bảo Hân và Quang Anh vui vẻ chọn váy cưới cùng nhau khiến fan bất ngờ.

Mới đây, Quang Anh và Bảo Hân khiến người hâm mộ bất ngờ khi để lộ ảnh cặp đôi cùng nhau chọn váy cưới. Tuy nhiên, sự thật là 2 bạn trẻ cùng các diễn viễn khác trong “Về nhà đi con” tham gia một sự kiện.

Xuất hiện tại sự kiện, cặp ‘cha con’ Quang Anh và Tuấn Tú diện vest bảnh bao. ‘Tomboyloichoi’ Bảo Hân và anh chàng Bảo “về nhà đi con” cũng khá ăn nhập trong trang phục.

Đây là những hình ảnh khi cả 2 cùng tham gia 1 sự kiện.

Tại đây, trong khi các diễn viên khác mải mê chụp ảnh, chuyện trò thì “cặp đôi chim ri” Quang Anh – Bảo Hân lại vui vẻ chọn váy cưới.

Ngay đến cả khi đi thử đồ cưới, Bảo Hân vẫn bắt nạt Quang Anh như trong phim. Nữ diễn viên 19 tuổi còn chọn váy và ướm lên người Quang Anh, trêu anh là “cô dâu” của mình.

Thay vì Bảo Hân mặc váy cưới, cô lại chọn váy bắt Quang Anh phải mặc.

Trong phim, bố Sơn từng nhận xé đôi bạn Quang Anh – Bảo Hân, đứa con trai thì giống con gái, đứa con gái thì giống con trai. Có lẽ vì thế, thay vì Bảo Hân mặc váy cưới, cô lại chọn váy bắt Quang Anh phải mặc.

Dù phim “Về nhà đi con” đã kết thúc khá lâu nhưng dàn diễn viên của bộ phim vẫn nhận được nhiều sự yêu mến, quan tâm từ khán giả.