Bà xã chia sẻ “20 dấu hiệu nhận biết đàn ông ngoại tình”. Đăng Khôi phản ứng bất ngờ

Trước động thái của bà xã, Đăng Khôi đã nhanh chóng phản ứng vô cùng bất ngờ

Đứng đằng sau thành công của Đăng Khôi là bà xã Thủy Anh. Không chỉ quán xuyến việc nhà, chăm con mà Thủy Anh còn giúp Đăng Khôi rất nhiều trong công việc. Đáp lại, nam ca sĩ cũng hết mực cưng chiều và dành lời “có cánh” cho vợ.

Mới đây, khi bà xã đăng tải 20 dấu hiệu của đàn ông khi ngoại tình với hội chị em, Đăng Khôi đã nhanh chóng chia sẻ lại. Đồng thời, anh cũng chứng minh bản thân là người chung thủy khi viết: “May quá mình không có dấu hiệu gì trong này”.

Vợ ẩn ý đăng tải dấu hiệu nhận biết đàn ông ngoại tình, Đăng Khôi đã khéo léo khẳng định mình là người chung thủy.

Bà xã Đăng Khôi chia sẻ bài viết nhận biết đàn ông khi ngoại tình để chị em cùng tham khảo, nội dung như sau:

20 dấu hiệu chứng tỏ người bên cạnh bạn đang ngoại tình

Mấy hôm xem lại “Về Nhà Đi Con” đoạn “Nhã Tuesday” bị ăn mắng như tát nước vào mặt sao mà đã thế. Rồi đến vụ “bà chị cả của làng Tuesday – Kiều Thanh” với tuyên ngôn mạnh mẽ nhằm xoá nhòa quan điểm chỉ trích người thứ ba. Câu chuyện ngoại tình, người thứ ba đã trở thành một đề tài “nóng” từ ngoài đời thật tới phim ảnh. Mỗi người sẽ có một quan điểm khác nhau về vấn đề này nhưng là phụ nữ, ít nhiều đều cảm thấy đồng cảm với những người vợ và giận dữ khi niềm tin đặt lên nhầm người.

Trong một bài báo Thủy Anh mới đọc được gần đây, đề cập tới 20 dấu hiệu chứng tỏ chồng bạn đang ngoại tình. Cả 20 dấu hiệu trên đều thực sự rất đúng, nhưng có một điều mạnh mẽ hơn cả là “trực giác” của phụ nữ. Share với các chị em, mọi người xem có đúng không nhé?

(Ảnh minh họa)

1. Người kia thay đổi những thói quen cố hữu

Chồng hay người yêu bạn thường ngồi trong nhà vệ sinh rất lâu, hay ra ngoài gặp đối tác hơn, bỗng dưng một ngày quần áo bỗng là lượt hơn và thích dùng nước hoa.

2. Rời nhà sớm và trở về trễ

“Hôm nay anh bận việc công ty”, “sếp rủ đi nhậu”, “đồng nghiệp cũ hẹn đi cafe”, “cả nhà cứ ăn cơm trước đi” trở thành những câu cửa miệng và lý do về nhà trễ.

3. Đi công tác

Những chuyến đi công tác bất chợt luôn là điều đáng nghi ngờ. Trong film cũng vậy, cứ khi nào đi công tác đột xuất thì y như rằng có chuyện.

4. Vắng mặt trong các buổi lễ quan trọng gia đình hay kỳ nghỉ

Hẳn nhiên rồi, ai cũng muốn đi nghỉ lễ, kể cả người tình hay gia đình. Đôi khi chồng bạn phải lựa chọn một trong hai. Chẳng có lý do gì để vắng mặt trong các dịp nghỉ lễ cùng gia đình khi đó luôn là điều quan trọng nhất với cả hai.

5. Làm thêm giờ

Có những công ty thực sự rất bận và việc làm thêm giờ hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, có những công ty cả vài năm chẳng bao giờ thấy làm thêm giờ, bỗng dưng tháng này thấy về trễ liên tục. Chuyện gì đã thay đổi như vậy quả là câu chuyện đáng bàn.

6. Những khoản chi không có lý do

Bạn thấy những khoản chi vô lý, mua cái này cái kia mà không hiểu rõ cho ai. Nếu hỏi, đôi khi chồng bạn sẽ chối quanh và nói rằng mua nhờ cho người này hay mua cho họ hàng.

7. Các tài khoản xã hội riêng (Instagram, Facebook)

Đây chắc chắn là một điều đáng ngờ và thường những người có thói quen lăng nhăng sẽ có thêm một tài khoản mới: nhắn tin Facebook chuyển account rất nhanh, Instagram phụ tha hồ like và tương tác không sợ ai biết. Tin mình đi, 100% các account phụ sẽ cho bạn thêm nhiều điều “bất ngờ”.

8. Hóa đơn thẻ tín dụng giấu đi

Tương tự các khoản chi tiền không thể lý giải.

9. Bỗng dưng chải chuốt điệu đà

Nếu chồng bạn tự dưng mua thêm vài cái áo mới, dùng nước hoa nhiều hơn, ắt hẳn có điều gì đáng nghi ngờ. Không thăng chức, công việc đâu cần ngoại giao nhiều, cũng không đi đám cưới ai, vậy tại sao phải chải chuốt điệu đà hơn?

10. Mùi của ai đó vương trên cơ thể

Giờ chắc mọi người cũng không còn sơ hở như trước nữa rồi nhưng tốt nhất bạn cũng nên đề phòng.

11. Mua những món đồ mà bạn chưa bao giờ thấy

Không phải mua cho vợ, cho con, bố mẹ họ hàng hai bên mà “mua tặng bạn”, hỏi thêm thì không nói bạn nào.

12. Bạn tìm thấy những món đồ mà chồng bạn không giải thích được, ví dụ thấy đồ của ai đó ko phải của chồng mình hay mình.

13. Đi tập gym

Anh chồng không bao giờ tập thể dục, rủ đi gym thì lười nhưng bỗng nhiên muốn quay lại phòng gym. Tốt nhất bạn có thể rủ anh ấy đi tập cùng là chồng bạn sẽ nói “thôi, không đi tập nữa”.

14. Cuộc gọi nhỡ từ số lạ

Có những số lạ gọi tới, thường vào buổi tối và đêm.

15. Hộp tin nhắn để mật khẩu

Tại sao bình thường cho đọc tin nhắn thoải mái mà giờ lại giấu? Chắc chắn có điều khả nghi.

16. Việc quan hệ tình dục ít đi hẳn

Đây có lẽ là điều dễ nhận thấy cho dấu hiệu ngoại tình, nếu không phải vì quá bận rộn hay sức khỏe giảm sút.

17. Thường xuyên phản ứng lúng túng

18. Hay nói dối trắng trợn

19. Nóng giận và hay chỉ trích

Điều ấy chứng tỏ anh ta đang tìm cách để đẩy bạn ra khỏi cuộc chơi.

20. Ghét những lần ghé thăm đột xuất

Bạn thử đến công ty anh ấy vào những lúc nào đó bất ngờ mà xem, thể nào chồng bạn cũng giật mình theo kiểu ngỡ ngàng và có thể thở phào nhẹ nhõm nếu hôm đó anh ấy không làm gì.

Để Thủy Anh nói nghe này, 20 điều hay 100 điều thì việc ngoại tình vẫn diễn ra, “dấu hiệu” nào cũng không quan trọng bằng trực giác của phụ nữ. Đừng vì những “dấu hiệu” này mà sống trong hoài nghi và sợ hãi. Dù gì đi nữa, chúng ta vẫn cần có sự tôn trọng lẫn nhau dù đang sống chung và trong một mối quan hệ. Một ông chồng ngoại tình không phải một cuộc đời kết thúc, đó chỉ như niềm tin bị trao nhầm chỗ.

Nhận ra những dấu hiệu ngoại tình, không quan trọng bằng tìm ra những cách để cân bằng cuộc sống, dù câu chuyện ngoại tình có diễn ra thật hay không nhé mọi người!”.

Có một người chồng soái ca, hát hay, chung thủy bên cạnh, nên rất nhiều người ghen tỵ với hạnh phúc của Thủy Anh đang có.
Thủy Anh và Đăng Khôi bên hai con trai.