4 tập “Về nhà đi con” không phát trên VTV, khán giả có thể xem ở đâu?

Bộ phim Những Nhân Viên Gương Mẫu sẽ nối sóng ngay sau khi tập 85 của Về Nhà Đi Con được phát sóng. Vậy 4 tập Về nhà đi con ngoại truyện sẽ phát ở đâu?

Là bộ phim đình đám nhất màn ảnh Việt năm 2019, Về Nhà Đi Con sẽ kết thúc vào 12/8 này sau khi lên sóng trọn vẹn 85 tập. Ngay khi khán giả đang nuối tiếc vì sẽ phải nói lời tạm biệt với một siêu phẩm thì ekip lại bất ngờ thông báo rằng Về Nhà Đi Con sẽ có thêm 4 tập ngoại truyện cùng sự xuất hiện của những gương mặt mới toanh, hứa hẹn mang đến những tình tiết vô cùng thú vị.

Dàn diễn viên trong Về nhà đi con ngoại truyện.

Tuy nhiên, theo ekip sản xuất “Về nhà đi con”, 4 tập ngoại truyện của phim sẽ không được phát sóng trên VTV.

Khán giả có thể tìm xem 4 tập ngoại truyện “Về nhà đi con” trên các nền tảng số của VTV sau khi 85 tập phim chính thức kết thúc vào ngày 12/8 tới. Tuy nhiên, lịch chiếu cụ thể của 4 tập ngoại truyện “Về nhà đi con” vẫn chưa được phía nhà đài công bố.

Diễn viên Chiều Xuân tham gia Về nhà đi con ngoại truyện.
Diễn viên Chiều Xuân tham gia Về nhà đi con ngoại truyện.

Được biết nội dung của “Về nhà đi con” ngoại truyện sẽ độc lập hoàn toàn với “Về nhà đi con” phiên bản chính thức. Nhưng khán giả sẽ không cần lo lắng bởi phần ngoại truyện vẫn giữ nguyên dàn diễn viên cũ.

Phía đơn vị sản xuất đã triệu tập các diễn viên “Về nhà đi con” để quay phần ngoại truyện vào ngày 29/7 và các cảnh quay đã hoàn thành.

Những tập cuối của Về Nhà Đi Con lên sóng vào 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1, ngay sau khi phim kết thúc, Những Nhân Viên Gương Mẫu sẽ nối sóng kể từ ngày 13/8/2019.