1. Trang chủ
  2. Trị mụn cám

Trị dứt điểm mụn trứng cá chỉ với lá trầu không

12/09/2016 Av Av

Lá trầu không chỉ dừng lại ở việc ăn trầu mà chúng còn nhiều công dụng khác nữa và trong đó có trị mụn trứng cá vô cùng tuyệt vời.

Trị dứt điểm mụn  trứng cá chỉ với lá trầu không

Dân tộc Việt Nam tự hào với biết bao truyền thống tốt đẹp, trong đó phải kể đến tục ăn trầu. Những lá trầu không đã đi vào văn thơ, ăn sâu vào nếp cảm, nếp nghĩ của mỗi người dân Việt. Vây công dụng của nó thì sao? Trầu không có rất nhiều công dungj khác nhau nhưng hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những mẹo hay đánh bay mụn cám chỉ với lá trầu không.

cach-tri-mun-trung-ca-bang-la-trau-khau

Như các bạn đã biết trong lá trầu không chứa lượng chất khangs khuẩn, kháng viêm cao với công dụng này nó sẽ làm cho các vết thương do mụn gây ra không bị nhiễm trùng và bớt sưng tấy. Ngoài ra trầu không còn có công dụng tẩy tế bào chết, hút lượng dầu thừa và tiêu nhân mụn.

Càng tìm hiểu sâu về công dụng của trầu không ta không khỏi cảm thán lên rằng “ trầu không sinh ra là để trị mụn”.

Cùng nhau tham khảo những cách trị mụn cám bằng lá trầu không bạn nhé.

Bạn chỉ cần chuẩn bị nhưng nguyên liệu vô cùng đơn giản sau đây: 3-4 lá trầu không, 1 cốc nước nóng sạch

Việc đầu tiên bạn cần làm là rửa sạch lá trầu không sau đó vò nát rồi đem cho vào trong cốc nước nóng và ngâm trong vòng 30 phút. Lưu ý là bạn nên vò nát lá trầu không trước khi cho vào cốc nhé bởi khi bạn vò nát lá trầu thì toàn bộ dưỡng chất và thành phần thiết yếu có trong lá trâù sẽ được giải phóng. Sau khi ngâm trong vòng 30 phút thì bạn dung nước đó để rửa mặt, tuy nhiên bạn cần rửa thật kĩ ở nhưngx vùng da bị mụn. sử dụng hằng  ngày để nhân mụn cám có thể được lấy đi hết và lỗ chân lông cũng dược thoáng sạch bạn nhé.

Nguyên liệu dễ kiếm, cách làm đơn giản, hiệu quả đạt được tốt. vậy bạn còn chần chờ gì mà không dung thử ngay. Chúc các bạn thành công.

 

Tag: Trị mụn cám

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Chăm sóc nám da

Mách

Mách bạn 3 loại mặt nạ trị tàn nhang an toàn bằng chanh tươi

Tàn nhang tuy không phải bệnh nguy hiểm nhưng nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ khiến chị em cảm thấy khó khăn trong quá trình giao tiếp. hạy trị ngay tàn nhang bằng chanh tươi

Xem thêm

Hết mụn trứng cá

Hoa

Hoa phù dung thổi bay mụn bọc

Không còn phải tối ngày lo lắng đến mụn bọc nữa, vì đã có cách trị mụn bọc bằng hòa phù dung. Sẽ giúp bạn tiêu diết hết tất cả các loại mụn nhọt

qctest01
© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.