1. Trang chủ
  2. Cách tăng cân

Tìm hiểu nguyên nhân vì sao ăn nhiều mà vẫn không thể tăng cân?

15/09/2016 Av Av

Ăn nhiều nhưng không tăng cân, bạn không biết nguyên nhân ra sao? Hay cùng mình tìm hiểu nguyên nhân vì sao ăn nhiều mà không tăng cân nhé

Tìm hiểu nguyên nhân vì sao ăn nhiều mà vẫn không thể tăng cân?

Sở hữu thân hình cò hương, khiến nhiều cô gái cảm thấy tự ti khi giao tiếp. Mặc dù đã ăn rất nhiều để cải thiện tình trạng sức khỏe, tuy nhiên vẫn không thể tăng cân. Sau đây, bài viết sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó. Cùng tìm hiểu bạn nhé.

Do gen di truyền

nhe-can-do-di-chuyen

Nhiều chị em không thể béo được là do gen di truyền. Do bạn có cha hoặc mẹ thuộc dạng người gầy, dẫn đến việc bạn sở hữu thân hình gầy gò, thiếu sức sống. Để cải thiện hiện trạng này, bạn có thể xây dựng chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để tăng cân. Tuy nhiên, quá trình này cần có thời gian. Vì vậy, bạn cần kiên trì để tăng cân cho bạn thân nhé.

Do chế độ dinh dưỡng không hợp lý

Bạn chưa thể tăng cân có thể là do chế độ dinh dưỡng chưa phù hợp , quá ít hoặc bạn chỉ tập trung vào một nhóm chất nào đó, ví dụ như chỉ thích ăn rau mà không thích ăn thịt, hoặc chỉ ăn cá mà không ăn thịt…Nếu kéo dài trong một thời gian sẽ khiến cơ thể bị thiếu hụt chất dinh dưỡng cần thiết, điều này khiến bạn mãi không thể béo được đó.

Do cơ thể hấp thụ kém

co-the-hap-thu-kem

Một trong những nguyên nhân dẫn đến bạn khó tăng cân chính là do cơ thể hấp thu kém. Bạn nên kiểm tra lại tình hình sức khỏe của bản thân, nhiều chị em do mắc bệnh liên quan đến đường ruột hoặc đau da dày cũng là nguyên nhân khiến cơ thể khó hấp thụ và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Vì vậy, bạn cần phương pháp hỗ trợ để giúp cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn.

Do thiếu vi chất

Thiếu vi chất sẽ khiến cơ thể bị thiếu hụt chất dẫn đến sự mất cân bằng trong cơ thể. Điều này rất không tốt cho việc tăng cân. Bạn nên hiểu rằng thuốc này chỉ có công dụng hỗ trợ tăng cân chứ không phải tăng cân, vì thế khi sử dụng thuốc bạn vẫn cần bổ sung thêm hàm lượng dinh dưỡng từ bên ngoài nữa nhé.

Trên đây là một số nguyên nhân vì sao ăn nhiều mà vẫn không thể tăng cân. Cùng tìm hiểu bạn nhé.

 

Tag: Cách tăng cân

Chăm sóc nám da

Mách

Mách bạn 3 loại mặt nạ trị tàn nhang an toàn bằng chanh tươi

Tàn nhang tuy không phải bệnh nguy hiểm nhưng nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ khiến chị em cảm thấy khó khăn trong quá trình giao tiếp. hạy trị ngay tàn nhang bằng chanh tươi

Xem thêm

Hết mụn trứng cá

Hoa

Hoa phù dung thổi bay mụn bọc

Không còn phải tối ngày lo lắng đến mụn bọc nữa, vì đã có cách trị mụn bọc bằng hòa phù dung. Sẽ giúp bạn tiêu diết hết tất cả các loại mụn nhọt

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.