1. Trang chủ
  2. Cách tăng cân

Tiết lộ thực đơn tăng cân nhanh chóng chỉ trong 1 tuần

08/09/2016 Av Av

Nhiều chị em đã ăn nhiều bữa nhưng vẫn chưa thể tăng cân là bởi vì bên cạnh số lượng chúng ta cũng nên quan tâm đến chất lượng nữa bạn nhé.

Tiết lộ thực đơn tăng cân nhanh chóng chỉ trong 1 tuần

Làm thế nào để tăng cân dù đã làm nhiều biện pháp? Điều này làm bạn lo lắng và đau đầu? Sau đây, bài viết sẽ tiết lộ thực đơn tăng cân nhanh chóng chỉ trong 1 tuần. Cùng tìm hiểu bạn nhé.

chu-tam-den-bua-an-chinh

Chú tâm đến ba bữa chính

Mỗi ngày, bạn nên cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho ba bữa chính. Bạn cần đảm bảo đầy đủ 4 nhóm chất: tinh bột, đạm, chất béo, chất xơ.

- Nhóm tinh bột bao gồm: cơm, gạo, bún, phở …

- Nhóm chất xơ bao gồm: các loại rau củ quả và trái cây

- Nhóm chất béo bao gồm: đậu phộng, hạnh nhân, dầu, bơ, mè…

- Nhóm chất đạm bao gồm: thịt, cá, trứng, sữa, hải sản…

Tăng cường thêm 2 – 3 bữa phụ

Bên cạnh bữa ăn chính, bạn nên chú ý tăng cường thêm bữa ăn phụ. Bữa này sẽ giúp bạn nhanh chóng tăng cân hơn đó nhé. Các bữa phụ này nên xen kẽ vào bữa chính cách khoảng 2 tiếng. Đồng thời, bạn nên sử dụng sữa chua để kích thích tiêu hóa và hấp thụ được nhiều chất dinh dưỡng hơn nữa nhé.

Tuyệt đối không ăn vặt

Nhiều chị em đang bị lầm tưởng giữa đồ ăn vặt và bữa phụ. Chúng ta nên xen kẽ bữa ăn phụ sau bữa ăn chính và chỉ nên ăn trong 1 thời gian chứ không lai rai như những đồ ăn vặt khác. Và đặc biệt là bạn không nên ăn vặt trước bữa ăn vì nó sẽ khiến bạn ngang bụng, không muốn ăn nhiều. Như vậy không hề tốt chút nào đâu nhé. 

 Trên đây là thực đơn tăng cân nhanh chóng chỉ trong 1 tuần. Hãy tham khảo và thực hiện cho mình bạn nhé. Chúc bạn luôn thành công và đừng quên đồng hành cùng chúng tôi nhé.

Tag: Cách tăng cân

Chăm sóc nám da

Mách

Mách bạn 3 loại mặt nạ trị tàn nhang an toàn bằng chanh tươi

Tàn nhang tuy không phải bệnh nguy hiểm nhưng nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ khiến chị em cảm thấy khó khăn trong quá trình giao tiếp. hạy trị ngay tàn nhang bằng chanh tươi

Xem thêm

Hết mụn trứng cá

Hoa

Hoa phù dung thổi bay mụn bọc

Không còn phải tối ngày lo lắng đến mụn bọc nữa, vì đã có cách trị mụn bọc bằng hòa phù dung. Sẽ giúp bạn tiêu diết hết tất cả các loại mụn nhọt

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.