1. Trang chủ
  2. Chăm sóc tóc

Sử dụng máy là tóc và những sai lầm của các bạn làm tóc

19/07/2016 Av Av

Những cách sử dụng máy sấy tóc sai lầm khiến cho mái tọc của bạn tị tổn thương, hư tổn và làm bạn mất tự tin khi đi ra ngoài

Sử dụng máy là tóc và những sai lầm của các bạn làm tóc

Ai cũng muốn làm đẹp cho mái tóc của mình để tự tin hơn khi đi ra ngoài đường, di dạo phố hay đi đến các bữa tiếp. Những là tóc sẽ có hay đến tóc nếu cũng ta không làm đúng cách sẽ làm tóc bị hư tổn nặng nề, mà lúc đó thì có muốn phục hồi cũng rất khó khăn, hay cùng mình tim hiểu những cách là tóc sai để không mắc phải nhé.

Không bao giời dưỡng tóc trước khi là

khong-duong-toc-khi-la

Sai lầm này hầu hết các bạn đều mặc phải các bạn chỉ muốn tóc đẹp nhưng lại không bao giời chịu dưỡng tóc để chúng khỏe mạnh trước một sự thay đổi nào đó. Trước khi là thì chúng ta lên ủ tóc hay sử dụng một lớp dưỡng tóc bên ngoài để làm mặt nạ ngăn cản hư tổn khi chúng ta là tóc.

Là tóc ở nhiệt độ quá cao

la-toc-o-nhiet-do-qua-cao

Minh cũng không hiểu tại sao cái máy là tóc đạt được mức cao nhất ở nhiệt độ 450 độ C những chúng ta không bao giời để điện độ 450 đó mà hay để nhiệt độ ở mức 300 thui là đủ.

Những các bạn cũng không lên để nhiệt độ quá thấp nhé vì là đi là lại cũng khiến tóc bạn bị hư tổn đó.

Lúc tóc ướt thì là tóc

la-toc-luc-uot

Có thể bạn quá tin tưởng vào người là tóc nhưng nhiều khí chúng ta cũng cần phải chú ý một chút, khi chúng ta là tóc mà thấy có khói bốc lên hay có tiếng xèo xèo của nước thì lúc đó là tóc bạn chưa khô hản để có thế là được lúc đó bạn lên dừng lại ngay để không bị tôn thường và làm hỏng cả đâu khi là song.

Không chia tóc làm nhiều nắm nhỏ để là

Các bạn cũng thấy đấy khi các anh thợi là tóc đều chia thành nhiều nắm nhỏ sau đó mới là từ từ như thế tóc sẽ đủ nhiệt và thẳng hơn không sợ bị cháy tóc do đó bạn cũng lên làm vậy nhé.

Máy sấy tóc quá bẩn

may-say-toc-qua-ban

Hản không phải một mình mình lười mà có quá nhiều bạn giống mình là sau những lần là tóc không bao giời mình vê sinh máy điều đó là không lên. Vì hóa chất và các bụi bẩn trên tóc sẽ bán lên máy do vậy sau mỗi lần là ta lên làm sạch máy là tóc bằng nước ấm hay sử dụng cồn à mà khi máy đã ngội nhé, và hãy sử dụng bông để vệ sinh nhé.

Tag: Chăm sóc tóc

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Chăm sóc nám da

Mách

Mách bạn 3 loại mặt nạ trị tàn nhang an toàn bằng chanh tươi

Tàn nhang tuy không phải bệnh nguy hiểm nhưng nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ khiến chị em cảm thấy khó khăn trong quá trình giao tiếp. hạy trị ngay tàn nhang bằng chanh tươi

Xem thêm

Hết mụn trứng cá

Hoa

Hoa phù dung thổi bay mụn bọc

Không còn phải tối ngày lo lắng đến mụn bọc nữa, vì đã có cách trị mụn bọc bằng hòa phù dung. Sẽ giúp bạn tiêu diết hết tất cả các loại mụn nhọt

qctest01
© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.