1. Trang chủ
  2. Bà bầu

MUỐN SINH EM BÉ CẦN LƯU Ý NHỮNG ĐIỂM DƯỚI ĐÂY

24/09/2016 Av Av

Bạn biết đấy để chào đón một sinh linh ra đời là một điều tuyệt vời. và để chuẩn bị tinh thần chào đón điều đặc biệt đó bạn hải có một sự hiểu biết nhất định. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những lưu ý cần thiết để bạn chào đón đứa con của mình. Cùng tham khảo nhé

Bạn phải xác định thời điểm thích hợp

thoi-diem-thic-hop

Quá trình rụng trứng của người phụ nữ không phải không cần chú ý. Bạn phải biết lưu ý tới đặc điểm này. Bình thường trước một tuần ngày trứng rụng sẽ là thời điểm mà bạn dễ dàng có em bé nhất. vì thế hãy để ý tới đặc điểm này nhé.

Cần hiểu rõ chu kỳ thường nhật của bản thân

Với phụ nữ thường thời gian từ 11-17  là thời gian trứng rụng đây là khoảng thời gian thích hợp nhất để thụ thai. Với trứng có thể sống trong cơ thể người phụ nữ 24 giờ nhưng tinh trùng có thể sống được từ 4-5 ngày. Vì vậy, đây cũng là điều bạn cần phải để ý tới khi muốn có em bé.

Thường xuyên đi khám tại bệnh viện để biết tình trạng sức khỏe vợ chồng

thuong-xuyen-di-kham-dinh-ky-tinh-trang-suc-khoe-cua-2-vo-chong

Nhiều trường hợp xảy ra khi muốn có em bé nhưng do lý do này kia mà bạn mãi không có. Đừng ở nhà mà đổ lôi tại người vợ  hãy đến cơ sở y tế để biết rõ vấn đề. Đôi khi việc hiếm muộn cũng là nguyên nhân từ phía người chồng. Vì thế hãy đi khám bác sĩ để có những biện pháp điều trị hữu hiệu

Kế hoạch quá muộn cũng không tốt

Bạn phải biết rằng nười phụ nữ ở độ tuổi 40 khả năng sinh nở thấp hơn phụ nữ ở độ tuổi 20 gấp bội. Vì thế không nên kế hoạch quá lâu. Nhiều người chờ đến khi kinh tế và gia đình ổn định mới có ý định có con nhưng chúng tôi khuyên bạn hãy suy nghĩ kỹ trong truyện này không biết điều gì sẽ xảy ra về sau, nên đây cũng là một trong những đặc điểm đáng lưu ý.

 

Đây là vấn đè nhạy cảm nhưng đây cũng là vấn đề quan trọng nhất để có em bé. Với vấn đề này bạn hãy lưu ý một số đặc điểm sau:

Không làm nhiều lần chuyện ấy trong một ngày, nhiều người lầm tưởng quan hệ càng nhiều thì khả năng thụ tinh sẽ cao hơn nhưng nó lại ngược lại quan hệ nhiều lần sẽ làm giảm số lượng tinh trùng dẫn đến khả năng thụ thai cũng bị giảm xuống.

Không sử dụng hoặc hạn chế sử dụng chất bôi trơn. Việc sử dụng chất bôi trơn khi quan hệ sẽ làm cho ngăn cản tinh trùng và trứng gặp nhau. Giảm khả năng thụ thai. Xác định ngày rụng trứng chính xác tránh nhầm lẫn các dấu hiệu khác của người phụ nữ

Chú ý tới sức khỏe

Bạn không nên để cơ thể mình quá gầy hoặc quá béo. Bạn cần phải có chế độ ăn uống hợp lý, tránh sử dụng nhiều các loại chát kích thích như caffein, các chất tạo ngọt. những người bị bệnh tiểu đường hay tuyến giáp…phải lưu ý và nên đến bác sĩ khám để biets tình trạng sức khỏe.

Đây là những vấn đề cực kỳ quan trọng khi muốn sinh em bé mà bạn cần phải nhớ đến. cần chú ý để có những hiểu biết trong quan hệ vợ chồng để việc có em bé được dễ dàng hơn.

Tag: Bà bầu

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Cơ

Cơ thể phụ nữ sau khi sinh con sẽ thay đồi như thế nào?

Sau khi sinh con cơ thể người phụ nữ “lột xác” như trở thành một người khác vậy. Người phụ nữ không còn vóc dáng thon gọn như trước, tâm lí cũng có sự thay đổi ít nhiều.

Chăm sóc nám da

Mách

Mách bạn 3 loại mặt nạ trị tàn nhang an toàn bằng chanh tươi

Tàn nhang tuy không phải bệnh nguy hiểm nhưng nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ khiến chị em cảm thấy khó khăn trong quá trình giao tiếp. hạy trị ngay tàn nhang bằng chanh tươi

Xem thêm

Hết mụn trứng cá

Hoa

Hoa phù dung thổi bay mụn bọc

Không còn phải tối ngày lo lắng đến mụn bọc nữa, vì đã có cách trị mụn bọc bằng hòa phù dung. Sẽ giúp bạn tiêu diết hết tất cả các loại mụn nhọt

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.