1. Trang chủ
  2. Chăm sóc tóc

Mái tóc luôn đẹp trong mua đông này

19/07/2016 Av Av

Vào mùa đông thường là mùa khô hanh không những làm cho da rẻ bạn khô, nứt lẻ mà còn làm cho tóc bạn bị khô xong và dễ bị trẻ ngọn.

Mái tóc luôn đẹp trong mua đông này

Hiện nay có rất nhiều cách chăm sóc tóc trong mua đông, những cũng giống với chăm sóc sắc đẹp thì tuy từng người sẽ có cách chăm sóc khác nhau. Và hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn một cách chăm sóc tóc của mình ngày ở nhà mà không cần phải đến nơi đắt tiền như thẩm mỹ viện để chăm sóc tóc.

Sử dụng mũ để chăm sóc tóc vào mùa đông

doi-mu-de-cham-soc-toc-vao-mua-dong

Có thể nhiều bạn không thích đội mũ những khi bạn đi ra ngoài người bạn hãy chọn cho mình một kiểu mũ thật đẹp để vừa tạo kiểu cho style của mình vừa giúp tóc bạn được giữ ẩm cho đầu và bảo vệ tóc khỏi bụi bẩn và nhiệt độ thất của mùa đông, cùng với những cơn gió lạnh thoảng qua. Và chỉ có một lưu ý nhỏ thui là bạn khi đã đến được nơi cần đến như ở trong nhà chẳng hạn thì bạn lên bỏ mũ ra để tóc thư giãn tự nhiên (Khi ra ngoài mới đội mũ thui).

Những chăm sóc tóc vào mùa đông hiệu quả

Vào mùa đông có rất nhiều bạn muốn khô tóc nhanh cho lên sau khi gội đầu song thì sử dụng ngay máy sấy tóc để làm cho khô tóc ngay để còn đi ngủ chẳng hạn. Nhưng làm như  vậy sẽ khiến tóc mất đi độ bỏng ẩm vốn có. Vì vậy bạn nên sử dụng mặt nạ cho tóc mỗi tuần 1 lần trong khoảng 10 phút nhé.

Mùa đông độ ẩm thấp cũng khiến nhiều người suất hiện gầu và da đầu sẽ xuất hiện ngữa ra đầu. Cho vậy bạn có nên chọn cho mình một loại dầu dưỡng ẩm sẽ giúp làm giảm những kích ứng, giúp da đầu luôn trong tình trạng dưỡng ẩm.

Trong thời tiết lạnh giá của mùa đông thường khiến tóc bạn dễ bị rối và thể tích điện do vậy bạn phải chọn những loại lược và áo phù hợp và sử dụng chất liệu tốt.

Ngoài những cách chăm sóc tóc trên bạn cũng có thể bổ sung hàm ding dưỡng cho tóc bằng những thực đơn hàng ngày giàu protein như sò, thịt bò,… sẽ giúp tóc khỏe mạnh để chống chọi với thời tiết khắc nhiệt.

 

Tag: chăm sóc tóc

TIN LIÊN QUAN

Chăm sóc nám da

Mách

Mách bạn 3 loại mặt nạ trị tàn nhang an toàn bằng chanh tươi

Tàn nhang tuy không phải bệnh nguy hiểm nhưng nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ khiến chị em cảm thấy khó khăn trong quá trình giao tiếp. hạy trị ngay tàn nhang bằng chanh tươi

Xem thêm

Hết mụn trứng cá

Hoa

Hoa phù dung thổi bay mụn bọc

Không còn phải tối ngày lo lắng đến mụn bọc nữa, vì đã có cách trị mụn bọc bằng hòa phù dung. Sẽ giúp bạn tiêu diết hết tất cả các loại mụn nhọt

qctest01
© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.