1. Trang chủ
  2. Cách tăng chiều cao

Mách bạn một số bài tập có công dụng giúp con trẻ phát triển chiều cao tối đa

17/09/2016 Av Av

Một số bài tập đơn gian nhưng có thể giúp con bạn luôn khỏe mạnh và có một chiều cao lý tưởng hơn.

Mách bạn một số bài tập có công dụng giúp con trẻ phát triển chiều cao tối đa

Giúp con mau lớn, phát triển chiều cao tối đa là điều mà cha mẹ nào cũng mong muốn phải không nào? Tuy nhiên, bên cạnh chế độ ăn uống thì cha mẹ nên khuyến khích bé yêu luyện tập thể dục thể thao. Sau đây, bài viết sẽ mách bạn một số bài tập có công dụng giúp con trẻ phát triển chiều cao tối đa. Cùng tìm hiểu bạn nhé.

Tập đu xà đơn

tang-chieu-cao-bang-du-xa-don

Đây là một trong những bài tập để tăng cường chiều cao hiệu quả và được nhiều cha mẹ áp dụng cho con của mình. Bài tập này khá đơn giản nên bạn có thể cho con tập tại nhà mà không cần phải tới các phòng tập.

Bài tập này đòi hỏi người tập phải kiên trì, với những bé nhỏ cha mẹ nên chọn cho con thanh xà vừa tầm với so với trẻ.

Cho bé yêu học bơi

Bơi lội không chỉ là một hình thức tăng chiều cao mà bơi còn giúp con tăng cân nữa đó. Vì thế, bạn nên cho con tham gia học bơi ngay từ lúc còn bé nhé.

Tập yoga

tang-chieu-cao-bang-tap-yoga

Giúp tinh thần thoải mái, yêu đời, giảm căng thẳng là những điều mà yoga mang lại cho người tập luyện. Tuy nhiên, nhiều người không biết rằng yoga còn có công dụng tăng chiều cao hiệu quả.

Hãy dành khoảng 30 phút mỗi ngày để luyện tập cùng bé yêu bạn nhé.

Tập tạ cho chân

Bài tập với tạ sẽ giúp kéo dài sụn ở đầu gối để từ đó hỗ trợ phát triển chiều cao. Bài tập này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần ngồi trên ghế rồi buộc tạ vào mắt cá chân rồi nâng lên. Hãy cố gắng tập với những chiếc tạ nhỏ rồi thay bằng những chiếc có trọng lượng to hơn.

Trên đây là một số bài tập có công dụng giúp con trẻ phát triển chiều cao tối đa. Hãy tham khảo và thực hiện cho bé yêu nhà mình bạn nhé. Chúc bạn thành công và đừng quên đồng hành cùng chúng tôi bạn nhé.

Tag: Cách tăng chiều cao

TIN LIÊN QUAN

Chăm sóc nám da

Mách

Mách bạn 3 loại mặt nạ trị tàn nhang an toàn bằng chanh tươi

Tàn nhang tuy không phải bệnh nguy hiểm nhưng nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ khiến chị em cảm thấy khó khăn trong quá trình giao tiếp. hạy trị ngay tàn nhang bằng chanh tươi

Xem thêm

Hết mụn trứng cá

Hoa

Hoa phù dung thổi bay mụn bọc

Không còn phải tối ngày lo lắng đến mụn bọc nữa, vì đã có cách trị mụn bọc bằng hòa phù dung. Sẽ giúp bạn tiêu diết hết tất cả các loại mụn nhọt

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.