1. Trang chủ
  2. Bà bầu

Lưu ý dấu hiệu trứng rụng tăng khả năng thụ thai

24/09/2016 Av Av

Bạn muốn có thai thì hay lưu ý nhưng dấu hiệu trứng rụng dưới đây sẽ giúp bạn có khả năng có thai cao hơn đó nhé.

Lưu ý dấu hiệu trứng rụng tăng khả năng thụ thai

Bạn muốn có được một đứa bé thật khau  khỉnh xinh xắn  chào đơi. Theo các chuyên gia những ngày rụng trứng là những ngày mà chúng ta rễ có em bé nhất tức là tăng khả năng thụ thai. Việc nhận biết thời điểm rụng trứng là rất quan trọng. Nó sẽ báo hiệu cho bạn biết cách để có em bé. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có những hiểu biết về vấn đề này nhé

Những dấu hiệu báo trứng rụng như sau

Tăng tiết dịch âm đạo và cổ tử cung thay đổi

tang-tiet-dich-am-dao

Cổ tử cung của bạn sẽ ướt át hơn, mềm mại hơn trong khoảng thời gian mà trứng rụng. Trong thời kỳ trứng rụng ta sẽ thấy chất dịch màu vàng ra nhiều hơn thường lệ và có màu lòng trắng trứng lỏng hơn bình thường, trứng rụng sẽ khiến khí hư và sinh ra tình trạng đó. Bình thường dịch chất nhờn tiết ra có màu vàng nhạt và bết dính.

Tiết dịch ở cổ tử cung sinh ra trong thời kỳ rụng trứng sẽ khiến cho tinh trùng ở người nam dễ dàng trui qua âm đạo, lên vòi trứng và chờ trứng ở đó. Đây là thời gian khả năng thụ thai tăng cao nhất. nhiều bạn sẽ không thể nhận biết được trứng rụng vào ngày nào nhưng chỉ cần bạn nhận qua dấu hiệu là trong những ngày này dịch nhầy tiết ra rất nhiều, tiết suốt cả ngày, âm đạo lúc nào cũng trong tình trạng ướt át. Cứ dấu hệu này là chúng ta biết được trứng rụng rồi nhé.

Nhiệt độ cơ thể của chúng ta tăng cao hơn thường ngày

Nhiệt độ trung bình của cơ thể là 37 độ  nhưng trong thời gian trứng rụng, nhiệt độ cơ thể tăng ên từ 0,3-0,5 độ.

Ham muốn tình dục tăng lên

ham-muon-tinh-duc-tang-len

Trong khoảng trước thời gian trứng rụng khảng 3 ngày về trước lượng hoocmon progesterone tăng cao, nồng độ LH có sự thay đổi khá mạnh. Hiện tượng này đã thú đẩy hammuoons của người phụ nữ tăng lên hơn so với thường lệ. và nhu cầu ham muốn tình dục của phụ nữ sẽ kéo dài suốt thời gian trứng rụng. nếu như gia đình nào muốn có em bé thì đây là thời gian lý tưởng nhất không thể bỏ qua nhé.

Bạn sẽ cảm thấy ngực đau, căng và nhạy cảm

Do hoocmone nữ tăng đột ngột cao khiến cho bạn bị đau ngực và thấy tức ngực. nhưng không phải ai cũng biểu hiện rõ rệt mà tùy vào thể chất của mỗi người mà nó sẽ biểu hiện rõ nét hay không.

Xuất hiện các đốm máu

Nhiều người làm tưởng đây là chu kỳ kinh nguyệt nhưng không phải. Hiện tượng này có thể rơi vào giữa chu kỳ, và nó chính là sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể thông qua các nang trong buồng trứng đấy.

Bạn bị đau bụng dưới

ban-bi-dau-bung-duoi

Thời kỳ rụng trứng có thể nhận thấy khi bạn đau bụng dưới, khoảng 20% phụ nữ sẽ có hiện tượng này xảy ra nguyên nhân là do trứng bị vỡ nó di chuyển xuống ống dẫn trứng đến cổ tử cung. Vì vậy đây cũng là dấu hiệu báo trứng rụng.

Xảy ra hiện tượng sưng phù

Trong khoảng giữa thời kỳ kinh nguyệt bạn sẽ hay bị đầy hơi, trướng bụng khó chịu thì cũng chính là hiện tượng báo hiệu trứng rụng nhé

Cảm thấy khó chịu buồn nôn trong người

Đây là dấu hiệu không phải ai cũng gặp phải. Vì trong quá trình trứng rụng bạn có thể thấy trong người rất khó chịu và cảm thấy buồn nôn. Nhiều người lại tưởng nhầm là ốm nghén nhưng hãy xem xét kỹ tình trạng này nhé.

Bạn sẽ thấy đầu bị đau

Bạn sẽ thấy đầu của mình bị đau cả hoặc đau nửa đầu. với hiện tượng này khoảng 20% phụ nữ sẽ xảy ra trong những ngày rụng trứng.

Trên đây là những dấu hiệu báo cho các bạn nữ biết về thời ký rụng trứng của bản thân mình, hãy tìm hiểu để biết, nếu như bạn muốn có em bé chắc chắn những hiểu biết này không tồi phải không nào. Đừng bỏ lỡ cơ hội ân ái vợ chông vào những ngày này nhé.

Tag: Bà bầu

TIN LIÊN QUAN

Tin tức ngẫu nhiên

Chăm sóc nám da

Mách

Mách bạn 3 loại mặt nạ trị tàn nhang an toàn bằng chanh tươi

Tàn nhang tuy không phải bệnh nguy hiểm nhưng nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ khiến chị em cảm thấy khó khăn trong quá trình giao tiếp. hạy trị ngay tàn nhang bằng chanh tươi

Xem thêm

Hết mụn trứng cá

Hoa

Hoa phù dung thổi bay mụn bọc

Không còn phải tối ngày lo lắng đến mụn bọc nữa, vì đã có cách trị mụn bọc bằng hòa phù dung. Sẽ giúp bạn tiêu diết hết tất cả các loại mụn nhọt

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.