1. Trang chủ
  2. Cách tăng chiều cao

Khám phá cách tăng chiều cao cho cả nam và nữ ở tuổi 16

17/09/2016 Av Av

Tuổi 16 là độ tuổi các mẹ cần phải chú ý cung cấp dinh dưỡng và giúp trẻ tăng chiều cao theo những cách dưới đây.

Khám phá cách tăng chiều cao cho cả nam và nữ ở tuổi 16

Tuổi 16 là giai đoạn tuổi dậy thì của cả nam và nữ. Không chỉ phát triển về chiều cao mà còn phát triển về cân nặng nữa. Để giúp các bạn có một chiều cao chuẩn và thân hình đẹp, săn chắc. Sau đây, bài viết sẽ mách bạn cách tăng chiều cao cho cả nam và nữ ở tuổi 16. Cùng tìm hiểu bạn nhé.

Bên cạnh gen di truyền, thì chế độ ăn uống cũng là một trong những cách để phát triển chiều cao của bạn.

Cần đặt mục tiêu nhất định

Dù bạn làm bất cứ việc gì thì bạn cũng nên đặt mục tiêu rõ ràng. Đặc biệt là tăng chiều cao. Khi bạn đã có mục tiêu thì cần lên một kế hoạch luyện tập để tăng cân hiệu quả.

Quan tâm đến chế độ nghỉ ngơi

tang-chieu-cao-bang-cach-co-1-che-do-nghi-ngoi-hop-ly

Việc ngủ không đủ giấc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, đặc biệt là chiều cao. Vì vậy, bạn cần ngủ đúng giờ, đủ giấc để giữ sức khỏe bạn nhé. Cơ thể cần được ngủ 8 tiếng vào ban đêm và 15 – 30 phút vào buổi trưa. Nếu cơ thể được ngủ đủ giấc sẽ kích thích tuyến yên tiết ra hoocmon tăng trưởng, làm tăng cân nặng và chiều cao.

Luyện tập những bài hỗ trợ tăng chiều cao

tang-chieu-cao-bang-cach-tap-che-do-tang-chieu-cao

Ở lứa tuổi 16, các bạn nên dành thời gian khoảng 1 tiếng mỗi ngày để vận động, tập những bài hỗ trợ để phát triển chiều cao hiệu quả. Ngoài ra, nếu bạn muốn tăng chiều cao nhanh chóng thì nên lựa chọn những bộ môn như bóng chuyền, bóng bán, cầu lông, bơi lội…Tuổi 16 là giai đoạn phát triển, vì thế bạn nên dành thời gian để cho cơ thể tiếp xúc với ánh nắng mặt trời để cơ thể được hấp thụ vitamin D, hỗ trợ cho xương thúc đẩy chiều cao.

Trên đây là cách tăng chiều cao cho cả nam và nữ ở tuổi 16. Hãy tham khảo và thực hiện bạn nhé. Chúc bạn thành công và đừng quên đồng hành cùng chúng tôi nhé.   

Tag: Cách tăng chiều cao

TIN LIÊN QUAN

Chăm sóc nám da

Mách

Mách bạn 3 loại mặt nạ trị tàn nhang an toàn bằng chanh tươi

Tàn nhang tuy không phải bệnh nguy hiểm nhưng nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ khiến chị em cảm thấy khó khăn trong quá trình giao tiếp. hạy trị ngay tàn nhang bằng chanh tươi

Xem thêm

Hết mụn trứng cá

Hoa

Hoa phù dung thổi bay mụn bọc

Không còn phải tối ngày lo lắng đến mụn bọc nữa, vì đã có cách trị mụn bọc bằng hòa phù dung. Sẽ giúp bạn tiêu diết hết tất cả các loại mụn nhọt

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.