1. Trang chủ
  2. Cách tăng cân

Hướng dẫn những bài tập tăng cân cực nhanh

13/09/2016 Av Av

Nhưng động tác bài tập vô cùng đơn gian nhưng sẽ giúp bạn tăng cân rất hiệu quả, mà không phải dùng thuốc.

Hướng dẫn những bài tập tăng cân cực nhanh

Bên cạnh chế độ dinh dưỡng đúng cách và khoa học thì bạn nên có những bài tập thể dục đơn giản, dễ thực hiện. Cách này giúp bạn có thể tập luyện khi có thời gian rảnh mà không cần phải đến phòng tâp. Sau đây, bài viết sẽ mách bạn những bài tập tăng cân cực nhanh. Cùng tìm hiểu bạn nhé.

Tập chống đẩy

tap-chong-day

Chống đẩy là bài tập thể dục đơn giản, nhẹ nhàng nhưng cũng rất mạnh mẽ. Đồng thời đây cũng là bài tập giúp tăng cân hiệu quả. Không chỉ vậy, sau một thời gian luyện tập bạn sẽ thấy bắp thịt sau cánh tay, cơ ngực, vai được nở nang và săn chắc nữa đó.

Động tác này khá đơn giản, bạn chỉ cần nằm sấp xuống đất rồi chống tay xuống bề mặt sàn, giữ thẳng người rồi sử dụng hai tay gập lên gập xuống để cơ thể được nâng lên hạ xuống.

Tập hít xà

Ngoài chống đẩy, thì bạn nên tập động tác hít xà kết hợp với chế độ dinh dưỡng sẽ giúp bạn tăng cân rất hiệu quả, đồng thời giúp bắp tay và vai được săn chắc và cải thiện vóc dáng cho bản thân.

Tập bắp chân

tap-bap-chan

Bài tập này tiêu hao không quá nhiều năng lương, nhưng lại là bí quyết giảm cân vô cùng hiệu quả và an toàn. Cách thực hiện khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện như động tác ngồi xôm nhưng tư thế ngồi trên hai chân.

Bài tập này sẽ ép phần mông, đùi, bụng của cơ thể, huyết dịch sẽ bị chuyển về tim thúc đẩy lưu thông máu và làm tăng lượng khí vào phổi. Từ đó hỗ trợ đắc lực để rèn luyện sức khỏe. Tập động tác này bạn vẫn có thể đọc sách, xem tivi…

Trên đây là những bài tập tăng cân cực nhanh. Hãy tham khảo và thực hiện cho bản thân mình bạn nhé. Chúc bạn thành công và đừng quên đồng hành cùng chúng tôi nhé.

 

Tag: Cách tăng cân

Chăm sóc nám da

Mách

Mách bạn 3 loại mặt nạ trị tàn nhang an toàn bằng chanh tươi

Tàn nhang tuy không phải bệnh nguy hiểm nhưng nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ khiến chị em cảm thấy khó khăn trong quá trình giao tiếp. hạy trị ngay tàn nhang bằng chanh tươi

Xem thêm

Hết mụn trứng cá

Hoa

Hoa phù dung thổi bay mụn bọc

Không còn phải tối ngày lo lắng đến mụn bọc nữa, vì đã có cách trị mụn bọc bằng hòa phù dung. Sẽ giúp bạn tiêu diết hết tất cả các loại mụn nhọt

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.