1. Trang chủ
  2. Cách tăng chiều cao

Giúp con phát triển chiều cao hiệu quả và an toàn mà cha mẹ nên biết

21/09/2016 Av Av

Giúp trẻ có một chiều cao tối đa thì các bậc cha mẹ phải có một phương pháp giúp trẻ tăng chiều cao cụ thể. Bạn có thể tham khỏa bài viết giúp trẻ tăng chiều cao dưới đây.

Giúp con phát triển chiều cao hiệu quả và an toàn mà cha mẹ nên biết

Những đứa trẻ sở hữu chiều cao tối ưu là điều cha mẹ nào cũng luôn mong muốn. Tuy nhiên, do gen di truyền khiến cho nhiều em bé ra đời không đat được hiệu quả như mong ước. Sau đây, bài viết sẽ mách bạn giúp con phát triển chiều cao hiệu quả và an toàn mà cha mẹ nên biết. Cùng tìm hiểu bạn nhé.

Giúp con phát triển chiều cao ngay từ khi còn trong bụng mẹ

tang-chieu-cao-cho-tre-ngay-tu-trong-bung-me

Các bác sỹ đã chỉ ra rằng trước tuần thứ 15 của thai kỳ, bé yêu đã bắt đầu phát triển chiều dài. Việc này hết sức quan trọng và nó ảnh hưởng trực tiếp đến chiều cao lúc trưởng thành.

Tìm hiểu những giai đoạn phát triển chiều cao của con

- Những năm tháng đầu đời là giai đoạn con trẻ phát triển chiều cao nhanh chóng nhất. Bé được 1 tuổi, chiều dài của con sẽ gấp rưỡi lúc mới sinh đó.

- Trung bình trẻ sẽ tăng khoảng 25 cm trong năm đầu tiên, sang năm thứ 2 nếu con được cha mẹ bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng con sẽ tăng thêm khoảng 10 cm nữa đó.

- Khi con được 10 tuổi, trung bình mỗi năm sẽ tăng khoảng 5cm.

- Ở độ tuổi dậy thì, con sẽ tăng thêm khoảng 6cm với bé gái và 7 cm với bé trai.

- Sau độ tuổi dậy thì, chiều cao sẽ chững lại, trung bình sẽ tăng thêm khoảng 2 cm.

Chú ý đến môi trường xung quanh

chu-y-den-moi-truong-xung-quanh-tre

Môi trường xung quanh cũng có tác động lớn đến sự phát triển của trẻ, đặc biệt là chiều cao. Môi trường xã hội kém phát triển, không vệ sinh, chất lượng thực phẩm kém sẽ khiến trẻ bị suy dinh dưỡng trầm trọng.

Ngoài ra, bạn nên tăng cường tập thể dục thể thao để phát triển chiều cao cho bé yêu, đồng thời giúp con có sức khỏe dẻo dai, khỏe mạnh.

Trên đây là một số phương pháp giúp con phát triển chiều cao. Hãy tham khảo và thực hiện cho con mình bạn nhé. Trẻ em như búp trên cành, con cần được cha mẹ chăm sóc, yêu thương. Chúc gia đình bạn luôn khỏe mạnh và đừng quên đồng hành cùng chúng tôi nhé.     

 

 

Tag: Cách tăng chiều cao

TIN LIÊN QUAN

Chăm sóc nám da

Mách

Mách bạn 3 loại mặt nạ trị tàn nhang an toàn bằng chanh tươi

Tàn nhang tuy không phải bệnh nguy hiểm nhưng nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ khiến chị em cảm thấy khó khăn trong quá trình giao tiếp. hạy trị ngay tàn nhang bằng chanh tươi

Xem thêm

Hết mụn trứng cá

Hoa

Hoa phù dung thổi bay mụn bọc

Không còn phải tối ngày lo lắng đến mụn bọc nữa, vì đã có cách trị mụn bọc bằng hòa phù dung. Sẽ giúp bạn tiêu diết hết tất cả các loại mụn nhọt

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.