1. Trang chủ
  2. Trị mụn cám

Đừng lo lắng vì mụn cám nữa nhé! Cách hay cho bạn đây

12/09/2016 Av Av

Mặn mụn cám chỉ sau 2 – 3 tháng đã trở lên mịn màng nhờ có công thức trị mụn hiệu quả từ lá trầu không.

Đừng lo lắng vì mụn cám nữa nhé! Cách hay cho bạn đây

Từ lâu mụn cám đã làm chị em đau đầu vì sự dễ dàng lan rộng của chúng. Nhưng bạn không phải băn khoăn nữa rồi, ngay bên cạnh chúng ta có một vị thuốc rất công dụng để trị mụn cám đó, bạn có biết không? Đó chính là lá trầu không đó.

cach-tri-mun-cam-bang-la-trau-khong

Lá trầu không chứa nhiều độ ẩm và các chất khoáng, vitamin như  canxi, thiamin, caroten, niacin , riboflavin và vitamin C. Bên cạnh đó, trầu không còn chứa một lượng lớn chất sát khuẩn là chavicol. Chất này có tác dụng sát khuẩn, khử trùng cho da, ngăn chặn mụn phát triển và lan rộng. Các tinh chất trong lá trầu không còn có tác dụng làm se lỗ chân lông và mịn màng hơn cho da.

Cách dùng lá trầu không để trị mụn rất đơn giản. Bạn chỉ cần vài lá trầu không và 1 cốc nước nóng. Lá trầu bạn đem rửa thật sạch, để cho ráo nước rồi vó cho nát. Sau đó cho vào cốc nước nóng để cho lá trầu ra hết các tinh chất khoàng 30 phút. Cuối cùng, bạn dùng nước này để rửa mặt sau đó không cần rửa lại bằng nước sạch nữa đâu.

Cách này bạn có thể thực hiện 2,3 lần mỗi tuần để đạt hiệu quả tốt nhất nhé. Chúc bạn sẽ sở hữu làn da thật mịn màng nhé!

Tag: Trị mụn cám

TIN LIÊN QUAN

Chăm sóc nám da

Mách

Mách bạn 3 loại mặt nạ trị tàn nhang an toàn bằng chanh tươi

Tàn nhang tuy không phải bệnh nguy hiểm nhưng nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ khiến chị em cảm thấy khó khăn trong quá trình giao tiếp. hạy trị ngay tàn nhang bằng chanh tươi

Xem thêm

Hết mụn trứng cá

Hoa

Hoa phù dung thổi bay mụn bọc

Không còn phải tối ngày lo lắng đến mụn bọc nữa, vì đã có cách trị mụn bọc bằng hòa phù dung. Sẽ giúp bạn tiêu diết hết tất cả các loại mụn nhọt

qctest01
© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.