1. Trang chủ
  2. Trị mụn thâm

Click vào đây để xem cách trị mun thâm và sẹo thâm ở vùng lưng cực hiệu quả

08/09/2016 Av Av

Mụn thâm ở vùng lưng là loại mụn đặc biệt nghiêm trọng. việc có mụn ở lưng khiến bạn khó chịu và ngứa ngáy. Mất tự tin khi đi ra ngoài. Vậy có cách nào để có thể điều trị mụn thâm hiệu quả mà lại ít tốn kém. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

cach-tri-mun-tham

Để có cách điều trị  đúng đắn, chúng ta cần phải biết nguyên nhân tại sao lại có loại mụn này

  • Một trong những nguyên nhân quan trọng nhất là do tuyến bã nhờn hoạt động quá công xuất. tiết liên tục, tyến bã nhờn quá nhiều gây tắc lỗ chân lông vi khuẩn sinh sôi dẫn đến mụn mọc.
  • Không những do tuyến bã nhờn mà còn do bị nhiễm trùng. Bạn phải làm việc hoặc tiếp xúc nhiều trong môi trường bị ô nhiemx như nhiều khói bụi, khí độc, ..
  • Do bạn thường xuyên phải chịu nhiều áp lực căng thẳng, xtreet kéo dài cũng là nguyên nhân gây ra mụn ở luwg của bạn.

Vậy phải làm cách nào để có thể trị được loại mụn thâm này. Các bạn hãy chu ý những cách trị mụn sau đây:

  • Sử dụng nước muối sinh lý: nước muối sinh lý natri clorid 0,9 % để sát trùng và loại bỏ vi khuẩn gây mụn. đây là một trong những cchs làm sạch da hiệu quả nhất
  • Vệ sinh thân thể sạch sẽ: bạn biết đấy sau một ngày làm việc vất vả, chất bẩn ỏ môi trương cùng với mồ hôi của cơ thể sẽ bám lên da của bạn. nếu như bạn không vệ sinh sạch sẽ vi khuẩn sẽ hoành hành và sinh sôi naỷ nở. phát triển các nốt mụn. vì thế hãy vệ sinh cơ thể, tắm gội thật sạch sẽ không tạo điều kiện cho vi khuản phát triển.
  • Với các chị em phụ nữ cần tránh mặc tất cả các loại áo ngực quá chật: việc sử dụng áo ngực quá chật sẽ làm cho lỗ chân ông bị bí bách, thậm trí khi mỗ hôi chất bẩn ra không được khô tháng sẽ vịt lỗ chân lông lại và gây ra mụn. vì vậy hãy nên sử dụng các loại áo ngực có kích thước phù hợp, thoải mái và an toàn. Vừa bảo vệ vong 1, vừa tránh được khả năng gây mụn thâm ở lưng.

Với những hiểu biết về nguyên nhân và cách trị phòng tránh trị mụn thâm nói trên. Mong rằng các bạn sẽ thực hiện thường xuyên để giữ cho mình làn da sạch sẽ, không mụn.

 

Tag: Trị mụn thâm

TIN LIÊN QUAN

Chăm sóc nám da

Mách

Mách bạn 3 loại mặt nạ trị tàn nhang an toàn bằng chanh tươi

Tàn nhang tuy không phải bệnh nguy hiểm nhưng nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ khiến chị em cảm thấy khó khăn trong quá trình giao tiếp. hạy trị ngay tàn nhang bằng chanh tươi

Xem thêm

Hết mụn trứng cá

Hoa

Hoa phù dung thổi bay mụn bọc

Không còn phải tối ngày lo lắng đến mụn bọc nữa, vì đã có cách trị mụn bọc bằng hòa phù dung. Sẽ giúp bạn tiêu diết hết tất cả các loại mụn nhọt

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.