1. Trang chủ
  2. Cách tăng chiều cao

Chia sẻ những bài tập tăng chiều cao đơn giản mà bạn không nên bỏ qua

17/09/2016 Av Av

Muốn có một chiều cao hợp lý thì bạn không thể bỏ qua những bài tập như thế này để có chiều cao lý tưởng nhé

Chia sẻ những bài tập tăng chiều cao đơn giản mà bạn không nên bỏ qua

Sở hữu chiều cao lý tưởng sẽ giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Phát triển chiều cao đòi hỏi bạn cần một quá trình nỗ lực rất lơn của bạn thân để có được kết quả tốt nhất. Sau đây, bài viết sẽ chia sẻ những bài tập tăng cân đơn giản mà bạn không nên bỏ qua. Cùng tìm hiểu bạn nhé.

Luyện tập dáng xương chậu

luyen-tap-dang-xuong-chau

Tăng cường luyện tập những bài ở vùng xương chậu sẽ giúp bạn kích thích sự phát triển của bắp chân, đùi và tác động trực tiếp lên vùng mỡ ở eo. Bài tập này giúp bạn tăng chiều cao nhanh chóng đó nhé.

Bài tập này đòi hỏi bạn phải nằm ngửa trên mặt sàn rồi uốn cong đầu gối và giữ nguyên như vậy trong vài giây. Tiếp đó, bạn căng mình chống lên bằng cánh tay, lúc này vùng xương chậu sẽ được nâng lên và bạn để như vậy đến khi mỏi thì hạ xuống.

Luyện tập dáng đỉnh núi

Bài tập này có công dụng tăng chiều cao lý tưởng cho mọi người và đặc biệt là rất dễ thực hiện. Ngay từ khi còn trẻ, bạn nên áp dụng bài tập này để phát triển chiều cao, đồng thời giúp cho cánh tay được dẻo dai và bền bỉ.

Bài tập này yêu cầu bạn phải đứng thẳng ngưởi, để lòng bàn tay áp vào hai bên đùi rồi từ từ đưa hai tay lên trên đầu rồi hít thật sâu và kéo dãn các cơ hết mức. Đứng bằng gót chân và để như vậy cho đến khi mỏi thì dừng lại.

Luyện tập bài vặn lườn

luyen-tap-bai-vat-luong-de-tang-chieu-cao

Vặn lườn không chỉ giúp cơ thể dẻo dai, eo thon gọn mà vặn lườn còn giúp tăng chiều cao nữa đó. Bài tập này yêu cầu bạn nằm trên sàn nhà, co hai đầu gối lên, 2 tay rộng bằng vai. Sau đó, bạn từ từ xoay hông trong lúc hai chân vẫn uốn cong và để chạm một bên của mặt sàn, rồi xoay người trở lại và đổi bên.

Trên đây là một số bài tập tăng chiều cao đơn giản mà bạn không nên bỏ qua. Hãy tham khảo và thực hiện cho mình bạn nhé. Chúc bạn thành công và đừng quên đồng hành cùng chúng tôi nhé.

 

Tag: Cách tăng chiều cao

TIN LIÊN QUAN

Chăm sóc nám da

Mách

Mách bạn 3 loại mặt nạ trị tàn nhang an toàn bằng chanh tươi

Tàn nhang tuy không phải bệnh nguy hiểm nhưng nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ khiến chị em cảm thấy khó khăn trong quá trình giao tiếp. hạy trị ngay tàn nhang bằng chanh tươi

Xem thêm

Hết mụn trứng cá

Hoa

Hoa phù dung thổi bay mụn bọc

Không còn phải tối ngày lo lắng đến mụn bọc nữa, vì đã có cách trị mụn bọc bằng hòa phù dung. Sẽ giúp bạn tiêu diết hết tất cả các loại mụn nhọt

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.