1. Trang chủ
  2. Trị tàn nhang

Bất ngờ với công dụng trị tàn nhang từ cây ích mẫu

01/08/2016 Av Av

Chia sẻ cách trị tàn nhang tận gốc từ một loại cây vô cùng quý đó là cây ích mẫu, giúp các bạn có một cách trị tàn nhang vô cùng hiệu quả.

Bất ngờ với công dụng trị tàn nhang từ cây ích mẫu

Chúng ta thường sử dụng cây ích mẫu để điều hoa lượng kinh nguyết, chứa mắt đỏ, suy nhược toàn thân…Đây được coi là loại cây quý có công dụng rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng cây ích mẫu có công dụng chữa tàn nhang vô cùng hiệu quả. Sau đây bài viết sẽ giới thiệu công dụng trị tàn nhang từ cây ích mẫu. Cùng tìm hiểu bạn nhé.

ti-tan-nhang-bang-cay-ich-mau

Đặc biệt, việc sử dụng cây ích mẫu còn mang đến làn da mịn màng, điều hòa khí huyết và chữa can nhiệt hiệu quả

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

1 chiếc nồi đất

100 gram ích mẫu

Các bước tiến hành:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cho ích mẫu vào rửa sạch rồi để ráo nước

Bước 2: Tiếp đó, bạn cho ích mẫu vào nồi đất rồi đổ sấp nước và cho vào lên bếp đun nhỏ lửa.

Bước 3: Sau khoảng 30 phút, bạn tắt bếp rồi chắt lấy nước

Hãy sử dụng nước sắc để rửa mặt hàng ngày vào buổi sáng và tối để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nhé. Kiên trì thực hiện để sớm sở hữu làn da trắng đẹp, mịn màng và sạch hết tàn nhang bạn nhé. Đặc biệt loại mặt nạ này phù hợp cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm nên chị em yên tâm sử dụng.

Trên đây là công dụng trị tàn nhang từ cây ích mẫu. Hãy tham khảo và thực hiện hàng ngày bạn nhé. Giờ đây tàn nhang không còn cản trở và gây khó dễ trong giao tiếp cho chị em nữa phải không nào? Chúc bạn thành công và luôn xinh đẹp. 

Tag: Trị tàn nhang

Chăm sóc nám da

Mách

Mách bạn 3 loại mặt nạ trị tàn nhang an toàn bằng chanh tươi

Tàn nhang tuy không phải bệnh nguy hiểm nhưng nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ khiến chị em cảm thấy khó khăn trong quá trình giao tiếp. hạy trị ngay tàn nhang bằng chanh tươi

Xem thêm

Hết mụn trứng cá

Hoa

Hoa phù dung thổi bay mụn bọc

Không còn phải tối ngày lo lắng đến mụn bọc nữa, vì đã có cách trị mụn bọc bằng hòa phù dung. Sẽ giúp bạn tiêu diết hết tất cả các loại mụn nhọt

© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.