1. Trang chủ
  2. Trị mụn cám

Bật mí cho bạn bí quyết trị mụn cám ít người biết!

12/09/2016 Av Av

Xông hơn không chỉ giúp bạn chị ôm mà nếu bạn vận dụng vào cách trị mụn thì bạn cũng có thể tiêu diết hết được mụn cám đó.

Bật mí cho bạn bí quyết trị mụn cám ít người biết!

Xông hơi là một phương pháp được dùng nhiều trong y học, giúp giải cảm, thanh lọc cơ thể. Phương pháp này cũng được áp dụng để trị mụn với nhiều cách thức khác nhau. Nhanh tay ghi chép lại để dùng khi cần nào bạn ơi.

*Xông hơi với lá trà xanh để đặc trị mụn cám

xong-hoi-tra-xanh-tri-mun

La trà xanh được dùng để trị mụn rất tốt bởi nó có nhiều dưỡng chất, có tác dụng sát khuẩn, làm se lỗ chân lông. Cách xông rất đơn giản: Bạn đun sôi nước rồi cho lá trà vào đun cùng khoảng 10 phút. Bạn đổ ra một chiếc bát hoặc chậu lớn. Sau đó ghé gần mặt vào châu nước khoảng 15 phút. Lúc này hơi nóng bốc lên, mặt sẽ ra mồ hôi mang theo các loại bụi bẩn, vi khuẩn. Thực hiện cách xông này mỗi tuần khoảng 2 lần bạn sẽ thấy da mịn màng và căng tràn sức sống.

*Xông với cây sả

xong-hoi-la-xa-tri-mun

Lá sả có tác dụng triệt tiêu mụn và lưu thông khí huyết rất tốt. cách xông cũng không hề phức tạp. Tương tự như xông với lá trà xanh, bạn cũng đun sôi với sả đã rửa sạch. sau đó xông hơi cho mặt khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh cho se lỗ chân lông lại.

Có một vài lưu ý nho nhỏ nếu nước đang sôi già, bạn nên để khoảng 1 phút để nước nguội bớt hãy xông để tránh bỏng mặt. Ngoài ra nếu da có biểu hiện kích ứng bạn nên dừng xông lại nhé. Chúc bạn luôn trẻ đẹp với phương pháp này!

Tag: Trị mụn cám

TIN LIÊN QUAN

Chăm sóc nám da

Mách

Mách bạn 3 loại mặt nạ trị tàn nhang an toàn bằng chanh tươi

Tàn nhang tuy không phải bệnh nguy hiểm nhưng nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ khiến chị em cảm thấy khó khăn trong quá trình giao tiếp. hạy trị ngay tàn nhang bằng chanh tươi

Xem thêm

Hết mụn trứng cá

Hoa

Hoa phù dung thổi bay mụn bọc

Không còn phải tối ngày lo lắng đến mụn bọc nữa, vì đã có cách trị mụn bọc bằng hòa phù dung. Sẽ giúp bạn tiêu diết hết tất cả các loại mụn nhọt

qctest01
© Copyright 2016 kinhnghiemit.net, All rights reserved.